Cách lấy Token Facebook 2021 mới và an toàn nhất

Chào các bạn, hôm nay mình có cần xử lý một vài việc và có cần đến Token Facebook. Tuy nhiên, sau khi tìm nhiều cách trên mạng thì hầu hết các hướng dẫn đều đã cũ. Không thể áp dụng nữa, một số cách thì không an toàn và rất dễ bị lộ Token, sẽ dẫn tới mất quyền sử dụng tài khoản. Hay dân dã gọi là mất nick.

Sau một thời gian lục tung cái Google Search thì mình cũng tìm ra một cách an toàn và đơn giản nhất để lấy được Token Facebook. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện lấy Token nhé. Chúng ta chỉ cần thực hiện trong vòng 30s thôi.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình duyệt tại https://facebook.com . Nếu bạn đã đăng nhập rồi thì bỏ qua bước này nhé.

Bước 2:

Tiếp theo, bạn hãy truy cập vào link này :
https://m.facebook.com/composer/ocelot/async_loader/?publisher=feed

Bạn hãy yên tâm đây là link chính chủ của Facebook, mình đã kiểm tra kĩ lưỡng và thấy không gắn thêm bất kì tham số nào bất thường nên bạn yên tâm nhé. Sau khi truy cập link bạn sẽ thấy trang hiển thị một đống code như sau:

Bước 3:

Bạn hãy nhấn tổ hợp phím “ctrl+F” để mở chức năng tìm kiếm trong trang. Sau đó tìm cụm từ khóa “EAA”
Tiếp theo bạn hãy copy cả dãy kí trong dấu nháy kép “” nhé. Và đó chính là Token Facebook của bạn mà bạn đang muốn lấy đó.

Và để xem quyền hạn của Token này thì bạn có thể truy cập link sau :
https://developers.facebook.com/tools/debug/accesstoken/

Bạn copy và paste Token của mình và nhấn nút “Debug”. Quyền của Token sẽ hiển thị tại mục “Phạm vi” để bạn có thể quan sát được các quyền của Token.

Vậy là bạn đã lấy thành công Token Facebook một cách nhanh chóng và vô cùng là an toàn. Trực tiếp từ Facebook mà không cần phải qua một trang web hay ứng dụng của bên thứ ba nào khác.

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG !

5 2 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x