Chia sẻ source code, full báo cáo game “Maze Hero” Unity 3D

Game “Maze Hero” là game được nhóm của mình thực hiện dưới dạng đồ án môn học. Môn “Thiết kế và phát triển trò chơi” tại trường đại học. Mình xin phép giới thiệu về game “Maze Hero” của nhóm mình và chia sẻ source code, full báo cáo luôn. Nếu bạn nào có ý tưởng và muốn phát triển thêm thì tải về tham khảo nhé.

Menu chính của game

High concept của game: “Người anh hùng dũng cảm chiến đấu với quái vật bằng súng trong địa đạo ma trận để cứu nữ tình nhân.”

Một game nhập vai 3D góc nhìn thứ ba lấy bối cảnh trong một căn cứ thí nghiệm như mê cung đáng sợ mà người chơi khám phá tiêu diệt quái vật và giải cứu nữ tình nhân.

Người chơi chọn nhân vật của mình với súng, sau đó tham gia vào màn chơi.

Người chơi sẽ sử dụng súng để bắn vào những con quái vật, chúng ẩn nấp, rải rác khắp mê cung, nên người chơi sẽ phải nhanh tay bắn để chống lại và tiêu diệt những con quái vật nhiều cấp độ trong trò chơi.

Áp lực cao, lối chơi thử thách kiểm tra sự chú ý của người chơi thật chi tiết.

Phong cách, yếu tố phiêu lưu, rùng rợn kết hợp với âm thanh tạo mức độ căng thẳng của trò chơi. Đồ họa 3D đẹp mắt, pha trộn yếu tố kinh dị của quái vật và hiện đại của các loại vũ khí nóng.

Hình ảnh trong game
Hình ảnh trong game
Hình ảnh trong game
Nhặt vật phẩm trong game
Màn hình setting
Màn hình chọn Level
Màn hình khi player thua
Hệ thống âm thanh trong game
Thành viên TEAM 2N2P – làm game “Maze Hero”
Hình ảnh bìa báo cáo đồ án kết thúc môn học

Link tải source code & full báo cáo:

Thấy hay đừng quên chia sẻ bài viết đến bạn bè, người thân nhé. Và nhớ theo dõi các bài viết tiếp theo trên trang của mình nhé!

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x